Chính Sách Của Khách Sạn – Khách Sạn Nam Á

Chính Sách Của Khách Sạn

1. Nếu quý khách muốn huỷ phòng đã đặt ở khách sạn thì phải liên hệ trực tiếp với khách sạn. Trong trường hợp quý khách huỷ phòng muộn hoặc không hợp lệ, khách sạn sẽ áp dụng mức phí phạt huỷ phòng như sau:

– Thông báo huỷ phòng trong 24 giờ trước ngày Chech-in: phạt 50% số tiền trong đêm đầu tiên.

– Thông báo huỷ phòng trong vòng 12 giờ trước ngày Check-in: phạt 100% số tiền trong đêm đầu tiên.

2. Nếu là khách đoàn, danh sách khách phải được thông báo ít nhất 7 ngày trước ngày khách Check-in và phải cung cấp đầy đủ những thông tin khác như lịch bay và những yêu cầu về ăn uống nếu có.

3. Phòng quý khách đã đặt sẽ được giữ đến 18 giờ, trừ trường hợp quý khách đã đặt cọc trước hoặc đã đảm bảo bằng thẻ tín dụng.

4. Chất lượng phục vụ cũng như trang thiết bị của khách sạn phù hợp với tiêu chuẩn cho phép và cũng có thể hơi khác so với tiêu chuẩn ở nơi khác hay đất nước khác. Quá trình phục vụ có thể bị gián đoạn trong một thời gian ngắn do khách sạn phải tiến hành bảo dưỡng hoặc sửa chữa.

5. Khi làm thủ tục nhận phòng, nhất thiết phải trình giấy tờ tuỳ thân hợp pháp.

– Đối với những khách những khách nước ngoài phải trình hộ chiếu và visa hợp pháp.

– Đối với khách nội địa thì cần trình một số giấy tờ tuỳ thân như Chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe.

6. Giá phòng và những chính sách ưu đãi đặc biệt sẽ luôn được cập nhật và có thể thay đổi không cần sự báo trước.Tất cả những thẻ tín dụng phổ biến như: American Express, JCB,Visa, Master đều được chấp nhận khi thanh toán.

7. Giờ Check-in là từ 14 giờ chiều và giờ Check-out là trước 12 giờ chiều. Khách có thể nhận phòng sớm nếu có phòng trống. Nếu khách muốn trả phòng muộn phải thông báo trước và sẽ được xác nhận vào sáng hôm sau – Ngày trả phòng. Giữ phòng đến 18 giờ sẽ tính thêm 50% giá phòng và 100% nếu trả phòng sau 18 giờ.

8. Chính sách cho trẻ em:

– Trẻ em trên 12 tuổi tính giá như người lớn.

– Trẻ em dưới 12 tuổi được miễn phí nếu ngủ cùng giường với bố mẹ, không kê thêm giường phụ.

– Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí ăn sáng, trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi giảm giá 50% trên 1 xuất ăn sáng.

– Giường cũi của trẻ em sẽ được miễn phí (nếu có).

9. Phòng của chúng tôi có 01 giường King Size (rộng 2,05m ),Queen size (rộng 1,65m) hoặc 2 giường đơn (rộng 1,25m). Mỗi phòng chỉ có thể kê thêm một giường phụ (rộng 1m). Nếu quý khách muốn kê thêm giường phụ ở trong phòng, để thoải mái  nên lấy phòng Deluxe-Double hoặc Deluxe_Twin.

10. Tối đa có thể ở 4 người trong một phòng (bao gồm cả trẻ em). Trong đó có thể chỉ 3 người lớn và một giường phụ được kê thêm.

11. Thẻ phòng được gửi lại cho lễ tân trước khi rời khỏi khách sạn (bất kỳ trường hợp nào làm mất thẻ sẽ bị tính phí theo quy định).

12. Nếu không có sự kiện gì đặc biệt quan trọng được lên lịch trước đề nghị quý khách tuyệt đối tôn trọng thời gian yên tĩnh từ 23 giờ đêm hôm trước đến 06 giờ sáng hôm sau. Hãy giữ yên lặng, tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ hoặc sự nghỉ ngơi của những khách xung quanh. ( xem thêm tắm trắng cánh tay)